March 29, 2024
คาดิลแลคพีเอวี

คาดิลแลคพีเอวี รถที่ใช้ในการปาร์ตี้ขณะอยู่บนถนนได้อย่างสะดวกสบาย

เป็นรถอีกคันที่ทางจีเอ็มได้เปิดตัวออกมาสำหรับทาง คาดิลแลคพีเอวี ซึ่งจะเป็นรถที่ให้ความสนุกของผู้โดยสารระหว่างจะไปงานปาร์ตี้ต่างๆ ขณะอยู่บนถนนได้เลย ซึ่งทางบริษัทก็เพิ่งจะแสดงรถคนนี้ออกมาครั้งแรกในงานที่ชื่อว่าเวอร์ชวลวีอีเอสเทคโนโลยีนั่นเอง รวมถึงตัวรถคันนี้ยังมีระบบเซนเซอร์บนเบาะที่จะค่อยปรับไปตามสภาพอากาศของตัวรถเพื่อจะทำให้คนนั่งมีความสบายมากขึ้น โดยรถคันนี้ยังถือเป็นหนึ่งในรถต้นแบบที่ทางบริษัทกำลังจะพัฒนาต่อไปนั่นเอง ข่าวสารรถยนต์

คาดิลแลคพีเอวี

               ว่ากันว่างานซีอีเอสมักจะเป็นอีเวนท์ที่มักจะมีแสดง เทคโนโลยี ที่ล้ำสมัยอยู่เสมอ ซึ่งเวลาเดียวกันทางจีเอ็มก็ได้เปิดตัวรถอย่าง คาดิลแลคพีเอวี ออกมานั่นเอง โดยในรถที่เคลื่อนได้ด้วยตัวเองนั้นจะรองรับเพื่อนๆ หรือครอบครัวที่พร้อมจะไปงานสังสรรค์ต่างๆ เหมือนกับอยู่ในรถลิมูซีนเลยทีเดียว แม้จะไม่มีคนขับเลยก็ตาม นอกจากนี้บนเบาะที่นั่งก็จะยังมีระบบเซนเซอร์ที่จะจับร่างกายต่างๆ เพื่อปรับอุณหภูมิของตัวรถหรือที่นั่ง รวมถึงแสงต่างๆ ที่จะใช้ในห้องโดยสายอีกเช่นกัน รวมถึงมีการสั่งงานด้วยเสียงอีกด้วย

นอกจากนี้ในรถ คาดิลแลคพีเอวี ก็ยังจะไม่มีหน้าต่างอีกด้วย

แต่ทว่าพวกเขาจะใส่หลังคาที่เป็นกระจกเข้ามาแทน รวมถึงจะมีหน้าจอที่ใช้รับชมสื่อต่างๆ ติดไว้กับที่นั่งบางส่วน อีกทั้งหน้าปัดขนาดใหญ่ที่จะบอกรายละเอียดการเดินทางต่างๆ ทั้งเวลาที่ใช้หรือจะเป็นอุณหภูมิร่างกายของผู้โดยสารอีกด้วย ซึ่งทางคาดิลแลคก็ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น พวกเขายังมีแผนจะทำโดรนส่วนตัวเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้เส้นทางจราจรทางอากาศได้อีกด้วยในอนาคตอันใกล้นี้

นอกจากนี้ในรถคาดิลแลคพีเอวีก็ยังจะไม่มีหน้าต่างอีกด้วย

               ก็คงจะต้องดูกันต่อไปว่าทางคาดิลแลคพีเอวีจะออกมาในลักษณะใดและน่าจะเริ่มเปิดวางแผนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก็ตาม ซึ่งคนที่รักการปาร์ตี้หรือสังสรรค์นั้นก็คงจะสนใจรถที่สามรถเดินทางไปพร้อมเพื่อนและยังไม่ต้องขับรถเองคันนี้อย่างแน่นอน

วันนี้แอดมีอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีเกมสนุกสนานมากมาย ด้วยภาพและสีสดที่สวยงามแถมเอฟเฟ็กที่น่าตื่นเต้นแถมเล่นแล้วได้ตังใช้อีกด้วยที่เว็บไซต์ jokerสล็อต777