March 29, 2024
คาดิลแลค

คาดิลแลค เอสคาเลดส์กับการขายราคาเกินแสนดอลลาร์

กลายเป็นรถสุดหรูที่มียอดขายต่อคันแพงขึ้นไปจากรุ่นพื้นฐานเลยทีเดียว หลังจากที่บริษัทจีเอ็มได้ออกมาเปิดเผยว่าครึ่งหนึ่งของรถ คาดิลแลค รุ่นเอสคาเลดส์นั้นสามารถขายได้ราคาเกินกว่าหนึ่งแสนดอลลาร์เลยทีเดียวภายในช่วงไตรมาสสี่ของปี 2020 แม้ว่าราคาเริ่มต้นของรุ่นเอสคาเลดส์จะอยู่ที่ 77,490 เหรียญสหรัฐก็ตาม

โดยรถเอสยูวีตัวสูงคันนี้ได้เริ่มต้นเปิดจองตั้งแต่เดือนเมายนในปีที่ผ่านมา แต่ทว่าพวกเขาเพิ่งจะเริ่มวางขายอย่างจริงจังในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมก็ตามแม้ว่ารถ คาดิลแลค เอสคาเลดส์จะมีราคาสูงอยู่แล้วก็ตาม แต่ทว่ากลับมีผู้คนที่เลือกซื้อรถคันนี้ในราคาที่สูงกว่ารุ่นพื้นฐานไปมากเกือบครึ่งเลยทีเดียว

คาดิลแลค

โดยเอสคาเลดส์นั้นได้รับการเปลี่ยนโฉมใหม่ไปแล้วสำหรับปี 2020-2021 ที่มีการเพิ่มหน้าจอขนาด 38 นิ้ว ระบบเบรกในล้อหลังและระบบประหยัดพลังงานในเครื่องยนต์ที่สามารถลดการใช้งานลูกสูบได้ ซึ่งรถคันนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 77,490 ดอลลาร์และเพิ่มจากรุ่นก่อนที่ 1,000 เหรียญด้วยกัน

นอกจากนี้ยังจะมีรุ่นที่มีช่วงรถยาวกว่าเดิมที่มีราคาเริ่มต้นที่ 80,490 อีกด้วยจากการเปิดเผยของบริษัทจีเอ็มนั้น รถคาดิลแลคเอสคาเลดส์นั้นได้ทำยอดขายไปเป็นอันดับหนึ่งประจำรุ่นในช่วงไตรมาสสี่ที่ผ่านมา

คาดิลแลค เอสคาเลดส์นั้นได้ทำยอดขายไปเป็นอันดับหนึ่ง

คาดิลแลค

โดยพวกเขาได้ขายรถไปได้มากถึง 9,454 คันและมีโฉม 2020 รวมอยู่ด้วย ซึ่งยอดขายนี้ได้เพิ่มขึ้นจากไตรมาสก่อนถึง 19% เลยทีเดียว นอกจากนี้ในรุ่น 2021 นั้นยังมีการขายในราคาที่เกินแสนดอลลาร์อีกด้วย เนื่องจากเหล่าลูกค้ายังมีการซื้อชุดแต่งรถเอสยูวีตัวนี้ไปพร้อมกันนั่นเอง

โดยพวกเขาได้ในฟีเจอร์อย่างตัวช่วยขับรถที่จะบังคับรถในการเปลี่ยนเลนระหว่างเส้นทางได้เอง อีกทั้งยังมีเครื่องยนต์ให้เลือกถึงสองรุ่นด้วยกันก็นับว่าคาลิคแลคเอสคาเลดส์นั้นประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดรถเอสยูวี

หลังจากที่พวกเขาสามารถทำอันดับเป็นที่หนึ่งในเรื่องยอดขายได้ อีกทั้งลูกค้าส่วนใหญ่ยังเลือกที่จะซื้อพร้อมชุดแต่งจนมีราคาถึงหกหลักเลยทีเดียว รวมถึงฟีเจอร์ซูเปอร์ครูยส์ที่สามารถช่วยเหลือผู้ใช้ในการขับรถได้อีกนั่นเอง ติดตามเรื่องราวของข่าวรถมากมายหลายประเภทได้ที่ ข่าวสารรถยนต์

ขอขอบคุณ sponsor หลักใจดีอย่าง ufa777 ในการลงบทความครั้งนี้ด้วยค่ะ