March 29, 2024
จีเอ็ม

จีเอ็ม ที่ก่อตั้งบริษัทไบรท์ดร็อปเพื่อทำบริการส่งรถอีวีพลังานไฟฟ้า

เป็นการส่งเสริมการขายรถพลังงานไฟฟ้าที่ดีเลยทีเดียว เมื่อทางบริษัท จีเอ็ม ได้เตรียมที่จะทำบริษัทใหม่อย่างไบรท์ดร็อป ซึ่งจะใช้เพื่อส่งของต่างๆ ผ่านรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้านั่นเอง โดยตัวรถคันใหม่ที่พวกเขาต้องการจะผลิตออกมานั้นจะใช้ชื่อว่าอีวี 600 ที่สามารถเดินทางได้มากถึง 250 ไมล์และมีพื้นที่มากถึง 600 ตารางฟุต นอกจากนี้ทางบริษัทใหม่ของพวกเขาก็ยังจะทำอุปกรณ์ช่วยเหลือขนาดเล็กที่จะสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัยมากขึ้นในรูปแบบของกล่องที่สามารถเคลื่อนที่นั่นเอง ข่าวสารรถยนต์

จีเอ็ม

               เนื่องจากบริษัท จีเอ็ม ได้พยายามผลิต รถพลังงานไฟฟ้า ออกมามากมาย รวมถึงโปรเจกต์ใหม่นั้นก็จะเป็นทางยานยนต์ที่สามารถช่วยในการส่งของได้นั่นเอง ซึ่งทางบริษัทลูกอย่างไบรท์ดร็อปก็จะเริ่มผลิตรถรุ่นแรกอย่างอีพี 1 ที่มีหน้าตาเหมือนกับห้องสมุดเคลื่อนที่และมีประตูที่เปิดได้ โดยรถคันนี้จะเคลื่อนที่ได้เพียง 3 ไมล์ต่อชั่วโมงเท่านั้นขณะที่เดินทางไปยังผู้รับวัสดุต่างๆ อีกทั้งยังสามารถแบกรับน้ำหนักได้ถึง 200 ปอนด์เลยทีเดียว ซึ่งข้างในของตัวรถก็จะมีทั้งชั้นวางของและตู้เก็บของที่สามารถเก็บพัสดุได้ในหลายขนาดเลยทีเดียว แม้ว่าจะมีพื้นที่น้อย แต่ทว่าจะเป็นการช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายและแรงงานของคนขับรถได้เช่นกัน

จากการเปิดเผยของทาง จีเอ็ม นั้น พวกเขาก็จะไปร่วมมือกับทางเฟดเอกซ์

              โดยรถอีพี 1 จะสามารถส่งของได้มากกว่าการใช้แรงงานคนถึง 25% เลยทีเดียว ซึ่งการจัดการของรถนั้นสามารถจัดการได้มากกว่าและลดความเหนื่อยล้าของคนได้เช่นกัน ส่วนการผลิตรถขนาดใหญ่ที่ใช้ในการส่งของจำนวนมาก ทางเจเนอรัลมอเตอร์ก็เตรียมจะผลิตรถอย่างอีวี 600 ที่สามารถเดินทางได้ถึง 250 ไมล์และมีพื้นที่จัดเก็บของได้ถึง 600 ตารางฟุต ส่วนแบตเตอร์รี่ของพวกเขาก็จะมีการออกแบบให้สามารถชาร์จได้มากถึง 170 ไมล์ในเวลาหนึ่งชั่วโมงอีกด้วย

จีเอ็ม

               ก็นับว่าทางจีเอ็มมีแผนจะใช้งานรถเหล่านี้เพื่อจัดการส่งของและสามารถลดการใช้งานรถเชื้อเพลิงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จากเดิมที่บริษัทขนส่งจำเป็นต้องใช้รถจำนวนมากเพื่อทำงานนั่นเอง ซึ่งการมาของบริษัทย่อยยอย่างไบรท์ดร็อปก็น่าจะเปลี่ยนหน้าตาของวงการขนส่งได้อย่างแน่นอน

พบกับเกมที่มีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่ซ้ำซากจำเจ แถมยังมีการพัฒนารูปแบบการเล่นที่สนุกสนานอยู่ตลอดเวลา สร้างบรรยากาศลุ้นรับโปรโมชั่นเครดิตฟรีที่ สล็อตฝากถอนออโต้