March 29, 2024
พานาโซนิค

พานาโซนิค น่าจะเตรียมออกแบบระบบใหม่สำหรับการขับขี่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ดูเหมือนว่าทาง พานาโซนิค น่าจะเตรียมออกแบบระบบใหม่สำหรับการขับขี่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งโดยในตัวของเอชยูดีนั้นจะมีการแสดงภาพสิ่งต่างๆ ที่อยู่บนท้องถนนในเวลานั้น รวมถึงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการจราจรที่คนขับควรจะรับรู้เอาไว้ นอกจากนี้ระบบเอไอก็ยังจะมีการแสดงผลว่ามีอะไรอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงไม่ว่าจะเป็นผู้คนที่เดินทางเท้าอยู่รอบๆ ถังขยะและยานพาหนะต่างๆ อีกด้วย โดยทางบริษัทเทคโนโลยีชื่อดังนี้ก็น่าจะเปิดตัวระบบจำลองภาพเสมือนจริงออกมาในช่วงปี 2024 หรืออีกสามปีข้างหน้านั่นเอง ข่าวรถยนต์

พานาโซนิค

               สิ่งที่บริษัทพานาโซนิคกำลังพยายามที่คิดค้นออกมานั้น ก็เป็นระบบจำลองภาพเหมือนกับที่บริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่อย่างเมอร์ซิเดสเบนซ์ได้ทำออกมาในรุ่นเอสคลาสปี 2021 นั่นเอง โดยใน รถเบนซ์ จะมีการแสดงลูกศรออกมาเพื่อบอกทิศทางที่จะต้องเลี้ยวไป ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางได้แบบไม่ต้องหันไปมองรถคันอื่นๆ อีกด้วย ส่วนสิ่งที่ทางบริษัทเทคโนโลยีทำออกมานั้นจะมีความพิเศษมากกว่า เนื่องจากพวกเขาจะมีเอไอจำลองภาพออกมาเหมือนกับระบบรถไร้คนขับและแสดงภาพของท้องถนนที่อยู่ห่างออกไปที่คนขับยังมองไม่เห็นอีกด้วย

โดยทาง พานาโซนิค ได้เปิดเผยฟีเจอร์การจำลองภาพเสมือนจริงของพวกเขา

ว่าจะมีการแสดงสิ่งของต่างๆ ทั้งรถยนต์ใกล้เคียง ผู้คนที่อยู่ริมถนนและคนที่ปั่นจักรยานอยู่อีกด้วย นอกจากนี้ยังจะบอกความสูงของทางลอดต่างๆ ซึ่งจะมีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ใช้รถยนต์ที่มีความสูงนั่นเอง รวมถึงในระบบเอชยูดีก็ยังจะมีการจำลองภาพบนถนนที่แม่นยำแบบที่คนขับไม่จำเป็นจะต้องหันไปดูเส้นทางเลยทีเดียว อีกทั้งระบบยังทำภาพจำลองออกมาได้ไว้เพียงไม่กี่เสี้ยววินาทีจนสามารถใช้งานได้จริงเช่นกัน

พานาโซนิค

               กลายเป็นทางพานาโซนิคน่าจะเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่น่าจะทำระบบช่วยการขับรถที่เป็นประโยชน์อย่างมากในโลกอนาคต ไม่ว่าจะเป็นการจำลองสิ่งแวดล้อมในพื้นที่จราจรที่พวกเขากำลังเดินทางอยู่ รวมถึงยังมีการบอกข้อมูลที่จำเป็นต่างๆ อย่างความสูงของทางลอดที่น่าจะใช้งานได้จริงกับรถยนต์บางประเภทอีกเช่นกัน แม้ว่าระบบภาพเสมือนจริงจะต้องใช้เวลาพัฒนาไปอีกสักพักก็ตาม

วันนี้แอดขอแนะนำเกมใหม่ ๆ แปลก ๆ ที่ไม่ควรพลาดกันจริง ๆ บอกเลยต้องมาลองเล่นกันแค่สมัครสมาชิกก็สามารถเข้าใช้บริการได้แน่นอนพร้อมโปรโมชั่นพิเศษและเงินรางวัลมากมายที่ ufabet xyz