August 16, 2022
ฟอร์ดเรนเจอร์รุ่นMS-RT2021

ฟอร์ดเรนเจอร์รุ่นMS-RT2021 คือรถที่มีการพัฒนามาจาก MS-RTของอังกฤษ

ฟอร์ดเรนเจอร์รุ่นMS-RT2021 คือรถที่มีการพัฒนามาจาก MS-RTของอังกฤษ โดยรถรุ่นนี้มาพร้อมกับการดัดแปลงให้เข้ากับยุคสมัยให้มากขึ้นนั่นเอง เน้นการขี่แบบถนนพื้นเรียบอีกด้วย อีกทั้งยังมีกันชนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษไปอีก รับรองเลยว่าไม่เหมือนใครแน่นอน วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ เจ้ารถฟอร์ดเรนเจอร์รุ่นนี้กันค่ะ ตามมาดูเลยค่ะทุกคน

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ช่วงล่างของรุ่นนี้ยังเป็นแบบแหนบซ้อน เพราะมันถูกปรับมาจาก Ranger Wildtrakนั่นเอง รุ่นนี้นั้น สามารถรับน้ำหนักในการลากจูงได้ถึง 3500 KG.กันเลยทีเดียว ในส่วนของตัวถังก็มีให้เลือกหลายแบบอีกด้วย เรียกว่าใครชอบแบบไหนก็เลือกได้สบายๆเลย เช่นแบบOpen Cabประมาณนี้ค่ะ

ฟอร์ดเรนเจอร์รุ่นMS-RT2021

ฟอร์ดเรนเจอร์รุ่นMS-RT2021 กับความใหม่สไตล์สายซิ่ง

ในด้านของข้างในนั้น มีการตกแต่งด้วย ตะเข็บสีส้มตัดกับโทนสีดำ ตรงเบาะนั่งแผงคอนโซลนั่นเอง อีกทั้งยังมีจออีก 8 นิ้วระบบสัมผัส ที่ใช้สั่งงานได้ด้วยเสียงเวอร์ชั่นล่าสุดคือ SYNC 3 ในส่วนของด้านพลังที่มีมากมาย เค้ามีการติดตั้งแบบเครื่องยนต์ที่เป็นดีเซล Bi-Turboมีความจุอยู่ที่2.0ลิตรประมาณนี้ ให้กำลังแรงม้าถึง 213 เลยทีเดียว อีกทั้งแรงที่บิดก็มากถึง 500 นิวตัน-เมตร แถมยังมีท่อไอเสียที่เสียงไม่เหมือนใครอีกด้วย เป็นแบบแอคทีฟ จากMaxhaust ซึ่งเป็นออปชั่นเข้ามาเสริมความโดดเด่นนั่นเอง

ส่วนด้านของกันชนนั้น เค้าก็มีการออกแบบมาพิเศษอีกด้วย กระจังด้านหน้าก็เป็นทรงรังผึ้งที่สวยงามสุดๆ ยิ่งส่วนของกันชนท้ายนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ออกแบบมาคือเฉพาะรุ่นนี้เลยทีเดียว มีล้อแบบอัลลอย OZ Racing ซึ่งมีขนาดถึง 20 นิ้วกันเลยทีเดียว แถมยังมีโป่งซุ้มล้อหน้ากับล้อหลังอีกด้วย แค่เราได้ยินคุณภาพของรถยนต์ยี่ห้อนี้รุ่นนี้ขนาดนี้บอกได้เลยว่าอยากได้สุดๆ แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้มีขายในบ้านเรา เค้ามีขายแต่ ประเทศอังกฤษ เป็นส่วนมากเท่านั้น

ฟอร์ดเรนเจอร์รุ่นMS-RT2021

สรุปได้ว่าฟอร์ดเรนเจอร์รุ่นMS-RT2021นั้น มีจุดขายที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอีกเช่นเคย เรียกได้ว่าดีไซน์ในการออกแบบรถยนต์ซิ่งทางเรียบ ยังไม่มีใครทำได้เกินหน้าเกินตากับรถยี่ห้อนี้เลย ใครที่สนใจก็ลองเข้าไปดูข้อมูลในยูทูปได้เลยนะคะทุกคน ไม่แน่สักวันอาจจะมีมาขายที่บ้านเราก็ได้ สามารถติดตามเพิ่เติมได้ที่ ข่าวสารรถยนต์

มาเล่นเกมเก็บเงินซื้อรถที่คุณใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของกับเราได้ที่เว็บไซต์ sa gaming 1688 ด้วยเกมที่หลากหลายเล่นง่ายและได้เงินไว