March 29, 2024
ฟอร์ด

ฟอร์ด พร้อมไกล่เกลี่ยกรณีหญิงสาวทุบรถ มีการใช้อุปกรณ์เสริมอื่น

 ความคาดหวังของทุกคน ที่สู้อุตส่าห์ก้มหน้าก้มตาทำงาน เก็บเงินทีละเล็กละน้อยเพื่อที่จะซื้อรถยนต์เอามาใช้งานเป็นทรัพย์สินส่วนตัว ก็คืออยากได้สิ่งที่ดีที่สุดรถรุ่นที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับเงินที่ซื้อไป และถึงแม้ว่าบางคนจะมีเงินไม่มากนักที่อาจจะซื้อรถมือสองได้ กลุ่มคนกลุ่มนี้ก็จำเป็นจะต้องยอมรับในจุดหนึ่ง ว่าการที่รถไม่ใช่มือใหม่ หรือรถป้ายแดงก็ย่อมมีอาการไม่พึงประสงค์ติดมาด้วย แต่หากกรณีนี้เกิดขึ้นกับรถป้ายแดงที่ซื้อมาใหม่ๆ ก็คงจะเป็นเรื่องที่ไม่ถูกใจ ทำให้ในปัจจุบันนี้เราจะเห็นเจ้าของรถบางรายที่ไม่พอใจรวมทั้งเสียความรู้สึกที่ซื้อรถมาแต่ไม่ได้ดั่งใจ หรือมีระบบต่างๆที่ขัดข้องและบริษัทไม่สามารถที่จะแก้ไขให้ได้ เร็วๆนี้ที่จังหวัดนครราชสีมาก็มี 1 รายจน ฟอร์ด แจงปมทุบรถว่ามีเหตุมาจากเจ้าของมีการใช้อุปกรณ์เสริมอื่น ที่ไม่ได้ติดมากับรถจึงเกิดเหตุที่ไม่พึงประสงค์ขึ้น

ฟอร์ด แจงปมทุบรถ

ฟอร์ด แจงปมทุบรถ เนื่องจากผู้ใช้งานติดอุปกรณ์เสริม

               ข่าวรถยนต์ จากกรณีที่นักธุรกิจสาว ปีนขึ้นไปบนรถของตนเองซึ่งเป็นรถฟอร์ดป้ายแดง และใช้ชะแลงทุบจนยับ ทำให้บริเวณกระจกรถด้านหน้าแตกละเอียดไม่มีชิ้นดี เนื่องจากไม่พอใจการบริการของศูนย์บริการในจังหวัดนครราชสีมา จากข้อมูลกล่าวว่าหญิงสาวซื้อรถมาด้วยเงินสดราคา 140,000 กว่าบาท แต่ขับได้แค่เพียง 900 กิโลเมตร ระบบต่างๆก็เริ่มรวน มีทั้งเกิดเสียงสั่นขณะสตาร์ทรถ เซ็นเซอร์ ต่างๆทำงานไม่ได้ ถังเซ็นเซอร์ระบบตรวจสอบลมยาง และเซ็นเซอร์ถอยหลัง ทำให้บริษัท ฟอร์ด แจงปมทุบรถ ต้องออกมาให้ข้อมูลและมีการส่งทีมงานมาตรวจสอบอย่างละเอียด

บริษัท ฟอร์ด

หญิงสาวรายนี้มีการแจ้งไปยังศูนย์รถยนต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับระบบต่างๆที่มีปัญหา แต่ทางศูนย์ก็ไม่ได้ให้การบริการอย่างเหมาะสม และมีการยืนยันแค่เพียงว่าจะดูแลเรื่องการซ่อมแซมให้ แต่ทางหญิงสาวมองว่าเจ้าตัวซื้อรถมาด้วยเงินสดหวังจะใช้งานไม่ได้ซื้อมาเพื่อซ่อมแซม และยินดีที่จะเพิ่มเงินบางจำนวนเพื่อที่จะรับรถคันใหม่ แต่ไม่ได้รับคำตอบที่พึงพอใจจึงเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมา ทำให้บริษัท ฟอร์ด จึงต้องออกมาชี้แจงในเวลาต่อมา

                จากการให้ข้อมูลของบริษัทฟอร์ดว่าลูกค้ารายนี้ได้มีการติดตั้งระบบเครื่องฟอกอากาศ ซึ่งอาจจะทำให้ความถี่ของเครื่องทำงานรบกวนระบบเซ็นเซอร์ภายในรถ มีการให้คำแนะนำว่าควรเปลี่ยนเครื่องฟอกอากาศเป็นชนิดอื่น หรือไม่ก็ถอดออก แต่ยังไม่ยินยอมเปลี่ยนรถคันใหม่ให้ ทำให้เรื่องนี้ยังต้องมีการพูดคุยต่อไปและยังหาข้อสรุปไม่ได้ในเวลานี้

Related Posts