August 19, 2022
รูปแบบรถยนต์ เหนือจินตนาการ

รูปแบบรถยนต์ เหนือจินตนาการ ที่ในอนาคตทุกคนจะได้เห็นแน่นอน

ข่าวรถยนต์วันนี้ในเมื่อยนตรกรรมมีความทันสมัยและหรูหราที่มากยิ่ง ขึ้นโดยแต่ละรุ่นนั้น จะมีการดีไซน์ที่สวยหรูล้ำยุคล้ำสมัยในวันนี้เราจะมาพบกับรถยนต์แห่งอนาคตที่จะมอบความสุขและความสะดวกสบาย ให้กับเจ้าของโดยแต่ละรุ่นนั้น  รูปแบบรถยนต์ เหนือจินตนาการ ที่ยกตัวอย่างมา 2 รุ่นจะมีลักษณะโดดเด่นอย่างไรในวันนี้จะได้รู้กัน

อันดับแรกเลยเราจะได้สัมผัส  รูปแบบรถยนต์ เหนือจินตนาการ กับการดีไซน์ที่แปลกตา แต่มีความโดดเด่นและสวยงาม ซึ่งถ้าหากเห็นแล้วคงจะต้องรู้อย่างแน่นอนว่า ออกแบบมาเพื่ออนาคตอย่างแท้จริง โดย Trttafugia TF-X มันเป็นทั้งรถ

และสามารถบินได้ ซึ่งมันจะทำให้ปัญหารถติดจะหมดไปอย่างสิ้นเชิง ถ้าทุกคนหันมาใช้รถที่สามารถบินได้กันให้หมดทุกคน แต่เมื่อพูดแบบนี้ อาจจะมองว่าเป็นการประชดประชัน แต่นั่นไม่ใช่เลย เพราะว่าบริษัทนี้ ไม่ได้พูดเล่นๆและมันจะเกิดขึ้นจริงอย่างแน่นอน

รูปแบบรถยนต์ เหนือจินตนาการ

และยังมีการประกาศด้วย ว่ารูปแบบรถยนต์ เหนือจินตนาการนี่จะเป็นรถยนต์ที่บินได้คันแรกของโลก หน้าตาที่ออกแบบมา บางคนอาจจะมองว่าเทอะทะ แต่ขนาดมันก็ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป สามารถจอดในซอยบ้านของพวกเราได้สบายๆ

และถ้าเราต้องการจะบินขึ้นบนฟ้า ใบพัด 2 ใบซ้ายขวาจะถูกกางออกก่อนจะหมุนและยกรถยนต์ที่ทันสมัยลำนี้ เฮ้ยคันนี้สิ ไปยังเป้าหมายที่ไหนก็สามารถปักหมุด ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ได้สบายๆ

เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ที่เจ๋งที่สุดเลยก็ว่าได้แ ต่ตอนนี้ผู้ผลิตบอกว่ารูปแบบรถยนต์ เหนือจินตนาการต้องใช้เวลาศึกษาและคิดค้นอีกระยะหนึ่ง แต่เมื่อเช้าออกมาแล้วใครล่ะ ที่จะสามารถซื้อได้ เพราะราคาเทียบเท่ารถหรู ยังต้องมีใบอนุญาตขับเครื่องบินด้วยอีกต่างหากแล้วพวกเราจะไหวหรือไม่

รูปแบบรถยนต์ เหนือจินตนาการ

มาถึง Hispano Suiza Carmenรูปแบบรถยนต์ เหนือจินตนาการเป็นรถที่มีความสวยหรูล้ำสมัยที่สุดในดีกรีที่มีแรงม้าสูงถึง 1000 แรงม้า การออกแบบดีไซน์มากกับยนตรกรรมที่ล้ำสมัย เมื่อเปรียบเทียบกับรูปแบบที่ดีไซน์มากับหญิงสาวสวยสักคน

ก็คงจะเป็นสาวสวยที่มากความสามารถแน่นอน นิสัยดี แถมชาติตระกูลดีด้วย เพราะ Hispano กำหนดความหรูหราในแบบฉบับของรถยนต์ในศตวรรษที่ 21 สมกับเทคโนโลยีแห่งอนาคต จึงกลายมาเป็นอัญมณีล้ำค่าที่ Hispano อยากจะเขียนออกมาให้คุณได้สัมผัส โดยนอกจากจะมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นตัวเก็บพลังงานให้รถแล้ว

ยังมีเครื่องยนต์สุดแกร่ง ที่มีพลังมากถึง 1005 แรงม้า มันไม่ใช่ม้าธรรมดาเลยแบบนี้ เรียกว่าม้าเซ็กเธาว์ของกวนอูในยุคสามก๊ก วิ่งได้ไกลถึงพันลี้ภายในวันเดียวเลยก็ว่าได้ แต่ถามว่าในยุคปัจจุบันนี้ มันจำเป็นต้องแรงขนาดนี้หรือไม่และลองหลับตานึกดูว่ารูปแบบรถยนต์ เหนือจินตนาการคันนี้

ราคามันจะเท่าไหร่ 20 ล้านหรือ มันยังไม่พอ เพราะเจ้ารถหรูสุดเพอร์เฟคคันนี้ มันเริ่มต้นที่ราคา 49 ล้านบาท นี่ยังไม่รวมภาษีนะครับ หลายคนบอกว่ามีเงินซื้ออย่างเดียวไม่พอ ต้องมีความไว ด้วยเพราะเจ้า Hispano ตัวนี้จะมีแค่ 19 คันในโลกเท่านั้นนะจ๊ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคงจะต้องอึ้งไปกับรูปแบบรถยนต์ เหนือจินตนาการตามๆกันแต่นั่นก็เป็นสิ่งที่หลายต่อหลายคนวาดฝันไว้ว่า จะมีรถในอนาคตไว้ใช้สักคัน ตอบสนองความสะดวกสบาย และยังเป็นหน้าเป็นตาว่าเรา เป็นคนทันสมัยอีกด้วย