March 29, 2024
สิ่งที่ควรมีอยู่ภายในรถ

สิ่งที่ควรมีอยู่ภายในรถ ที่จะทำให้ชีวิตคุณนั้น ง่ายขึ้นมีอะไรบ้าง

    สิ่งของต่างๆที่อยู่ภายในรถยนต์นั้น หากเพื่อนๆลองสังเกตดีๆ Lifestyle ของแต่ละคน ก็มักจะมีความชอบ และความเชื่อ ที่แตกต่างกันออกไป แต่ความชอบ และความเชื่อนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ควรไปก้าวก่ายกันสักเท่าไหร่  แต่วันนี้ผมไม่ได้จะมาพูดถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และความเชื่อแต่อย่างใด แต่ผมจะมาพูดถึง สิ่งที่ควรมีอยู่ภายในรถ ที่จะทำให้ชีวิตคุณนั้น ง่ายขึ้น จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยที่บทความ ข่าวรถยนต์

สิ่งที่ควรมีอยู่ภายในรถ

   1. เอกสารสำคัญ สำหรับเอกสารสำคัญที่ผมกำลังพูดถึงอยู่นี้ ไม่ใช่เอกสารสำคัญของรถยนต์อย่างเดียวนะครับ แต่มันยังรวมถึงเอกสารส่วนตัวที่คุณควรถ่ายเก็บไว้ และพกติดกับรถของคุณไว้ เพื่อที่จะสามารถหยิบจับมาใช้ได้ทัน กรณีเกิดสถานะการ ฉุกเฉิน ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชน สำเนาเล่มทะเบียนรถ และเอกสารที่สำคัญอื่นๆ เป็นต้น

สิ่งที่ควรมีอยู่ภายในรถ

    2. เงิน ในส่วนนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่า ผมหยิบยก “เงิน “ขึ้นมาทำไม โดยเงินที่ผมกำลังพูดถึงนี้ คือเงินเหรียญครับ ยิ่งสำหรับผู้ชายนั้น ส่วนมากย่อมไม่มีใครนำเศษเหรียญพกติดกระเป๋ากันไว้หรอกจริงไหมครับ  เพราะหากเรานำเศษเหรียญต่างๆไว้ในรถนั้นจะทำให้ชีวิตสะดวก และมีความเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เช่นการจอดรถเพื่อแวะซื้อของในราคาที่ไม่ถึง 100 บาท การนำเศษเหรียญมาใช้จ่าย เพื่อไม่ให้เราต้องแตกแบงค์ใหญ่ หรือหากใครจะนำแบงค์ 20 ติดไว้ในรถก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

สิ่งที่ควรมีอยู่ภายในรถ

     3. ยา แม้จะไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก สำหรับการพกยาไว้ภายในรถ แต่เชื่อเถอะครับว่ามันจำเป็นมากๆ สำหรับการใช้ชีวิตแบบไม่ประมาท โดยเฉพาะกับคนที่มีโรคประจำตัว เช่น ภูมิแพ้, ไมเกรน, ความดัน, และอื่นๆ เพราะโรคประจำตัวของแต่ละคนนั้นเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ แม้แต่ในระหว่างขับรถก็เช่นกัน

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ “3 สิ่งที่ควรมีอยู่ภายในรถ ที่จะทำให้ชีวิตคุณนั้น ง่ายขึ้น” อย่างไรเพื่อนๆก็ลองนำไปปรับใช้กันดูนะครับ สังเกตุตัวเองให้ดีๆ และวางแผนว่าอะไรที่ควรพกติดรถไว้ รับรองว่าชีวิตของเพื่อนๆจะต้องสะดวกขึ้นมากอย่างแน่นอน

เรื่องราวเกี่ยวกับรถยนต์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะเรายังมีให้ติดตามอีกมากมาย และอีกหนึ่งเรื่องราวที่ไม่ควรพลาดในตอนนี้ก็คือการเล่นที่ GCLUB88888 เกมที่สามารถทำเงินให้คุณในการซื้อรถยนต์ได้อีกด้วย