March 29, 2024
เซเลสติค

เซเลสติค รถพลังงานไฟฟ้าตัวหลักของบริษัทเดินทางไปไกลถึง 300 ไมล์

เป็นรถอีกตัวที่ทางคาดิลแลคพยายามผลักดันให้เป็นรถกระแสหลักในท้องตลาดให้ได้ สำหรับทาง เซเลสติค ที่จะกลายเป็นรถอีวีสี่ประตูตัวสำคัญของพวกเขา โดยจุดเด่นของรถคันนี้ก็คือการขับเคลื่อนสี่ล้อและตัวพวงมาลัยยังบังคับรถแบบสี่ล้ออีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหลังคากระจกสำหรับชมวิวนอกรถอีกเช่นกัน ซึ่งรถพลังงานไฟฟ้าตัวนี้จะสามารถเดินทางไปไกลถึง 300 ไมล์ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง โดยทางคาดิลแลคน่าจะเปิดตัวออกมาในช่วงปี 2025 เลยทีเดียวและน่าจะเอามาแข่งขันกับเทสล่าโมเดลเอสนั่นเอง ข่าวรถยนต์

เซเลสติค

                ในรถรุ่น เซเลสติค ก็จะมีลักษณะเป็นการขับเคลื่อนสี่ประตูและการบังคับทิศทางแบบสี่ล้อพร้อมกัน ส่วนความจุของผู้โดยสารก็จะมีสี่ที่นั่งด้วยกัน รวมถึงยังมีการอ้างว่ารถคันนี้สามารถเดินทางได้มากกว่า 300 ไมล์ ซึ่งจะเท่ากับรถอีกรุ่นอย่างไลริคเอสยูวีนั่นเอง โดยจะใช้แบตเตอร์รี่ขนาดใหญ่ถึง 100 กิโลวัตต์ชั่วโมงเลยทีเดียว แม้ว่าทางคู่แข่งคนสำคัญของพวกเขาอย่างเทสล่าโมเดลเอสจะสามารถเดินทางได้ถึง 400 ไมล์ก็ตาม นอกจากนี้ด้านหน้าของตัวรถนั้นก็จะมีการออกแบบเหมือนกับทางรุ่นไลริคเช่นกันและมาพร้อมกับล้อขนาด 23 นิ้ว

ด้วยความที่คาดิลแลคได้นำการออกแบบหลายอย่างจากไลริคมาใช้ในรุ่น เซเลสติค นั่นเอง  

ในตัว รถอีวี คันนี้ก็จะมีการใช้หน้าจอแอลอีดีขนาดใหญ่บนแผงหน้าปัดเช่นกัน ส่วนด้านหลังคนขับก้จะมีการฝั่งจจอเอาไว้เพื่อชมสื่อต่างๆ ได้ นอกจากนี้พวกเขายังจะใส่สมาร์ทรูฟหรือหลังคาอัจฉริยะเพื่อจะรับแสงในระดับต่างๆ เข้ามาในตัวรถ รวมถึงระบบช่วยขับรถอย่างซูเปอร์ครูยส์ที่เป็นจุดเด่นของทางจีเอ็มก็จะถูกนำมาใช้อีกเช่นกัน ด้านการเปิดตัวของพวกเขานั้นทางบริษัทก็น่าจะใช้เวลาอีกหลายปีไม่น้อยก่อนจะพร้อมเปิดตัวในปี 2025 นั่นเอง

เซเลสติค

               ก็คาดกันว่าทางคาดิลแลคน่าจะพยายามผลักดันให้รุ่นเซเลสติคกลายเป็นรถอีวีที่ติดตลาดให้ได้ หลังจากที่พวกเขาพยายามใส่ระบบต่างๆ เข้ามาเอาใจคนสมัยใหม่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสื่อบันเทิงหรือจะเป็นทางสมาร์ทรูฟที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับคนที่ชอบเดินทางและรับแสงธรรมชาตินั่นเอง

ติดตามเรื่องราวของเกมที่แอดอยากจะนำเสนอในวันนี้ที่เว็บไซต์ tsover เพราะมีเกมที่ทันสมัยมากมายด้วยเอฟเฟ็กและกราฟฟิกที่สวยงามพร้อมเงินรางวัลอีกเพียบพร้อมให้คุณมาเป็นเจ้าของ