March 29, 2024
เลือกรถให้เหมาะกับตัวเอง

เลือกรถให้เหมาะกับตัวเอง ที่สุด เลือกรถประเภทไหนดีนะไปดูกัน

     เพราะรถยนต์ราคาไม่ใช่เล่นๆ หลักแสนหลักล้าน  ดังนั้นจึงต้องเลือกให้ดีและที่สำคัญคือต้อง เลือกรถให้เหมาะกับตัวเอง ที่สุดไม่ว่าจะเป็นการเลือกรถคันแรกหรือไม่ก็ตาม… ข่าวสารรถยนต์                 

     ให้คุณพิจารณาประเภทของรถที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด  เมื่อครอบครองแล้วก็จะได้ตอบโจทย์สมใจ  ใช้งานกันไปยาวๆ ตามนี้ครับ

“หรูหรา  ร้อนแรง  แพงก็จ่ายไหว!” 

     งานนี้ต้องรถแรงๆ แซงทุกคันอย่างรถสปอร์ตของยุโรปที่ขึ้นชื่อลือชา  อาทิ  FERRARI,  BMW,  LAMBORGHINI,  AUDI  หรือรถสปอร์ตของญี่ปุ่นเขาก็แรงใช่ย่อยอย่าง HONDA ,  MAZDA,  NISSAN,  TOYOTA,  MITSUBISHI  ส่วนจะรุ่นไหนก็ต้องปรึกษาเป๋าตังก่อน…   

เลือกรถให้เหมาะกับตัวเอง

“เรียบง่าย  สบายๆ  ใช้เงินเป็น” 

     คิดจะ เลือกรถให้เหมาะกับตัวเอง ก็ต้องรถประหยัดน้ำมันขนาดกะทัดรัด  ที่ค่อนข้างจะเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมพอตัวเมื่อเทียบกับรถทั่วไปอย่าง ECO  CAR  ได้แก่  HONDA  BRIO,  MITSUBISHI   MIRAGE,  NISSAN  MARCH,  NISSAN  ALMERA,  SUZUKI  CIAZ

“ครอบครัวใหญ่  ลูกแยะ  ขนของเยอะ” 

     เรียกว่าสมาชิกเพียบ  ไปไหนก็ยกกันไปเป็นขบวน…  หรือเป็นโรคหอบ  หอบฟางนะ…  ซึ่งรถที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดก็ต้องรถแสนจุอย่าง SUV  ได้แก่ ISUZU  MU-7,  HONDA  CR-V,  MAZDA  CX-5

“คนเมือง  ไม่เที่ยวไกล  ไม่เรื่องเยอะ” 

     ก็ต้องทิ้งตัวไปที่ CITY  CAR ซึ่งปราดเปรียวว่องไวถือว่าใช่แบบสุดๆ แล้ว  ได้แก่  TOYOTA  VIOS,  HONDA  JAZZ,  MAZDA 2

เลือกรถให้เหมาะกับตัวเอง

“เที่ยวบ้างไรบ้าง  ออกบ้านบ่อย” 

     พูดง่ายๆ ว่าอยู่ไม่ค่อยติดบ้านหรือขับไปต่างจังหวัดค่อนข้างบ่อย  คิดจะเลือกรถให้เหมาะกับตัวเองก็ต้องเลือกรถที่สมบุกสมบันหน่อยถึงจะเอาอยู่ครับ  ได้แก่  รถขนาดใหญ่อย่าง HONDA  ACCORD,  TOYOTA  CAMRY  หรือรถขนาดกลางที่ย่อมลงมาหน่อยก็ต้อง HONDA  CIVIC,  MAZDA 3 ครับ  หรือใครจะเลือก SUV ไปเลยก็ได้ไม่ว่ากัน…

“ฉลาดเลือก  ทันสมัย  ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” 

     คือคนที่เหมาะกับการใช้พลังงานทดแทนน้ำมันอย่างพลังงานไฟฟ้า  ซึ่งก็คือรถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ครับ  แม้ราคาจะสูงอยู่สักหน่อยเมื่อเทียบกับรถกินน้ำมันแต่ในระยะยาวความคุ้มค่านอนมา  ความรักษ์โลกก็มีล่ะ…  หากเป็นการเลือกรถคันแรกก็ขอชื่นชมครับ…

     ขอแนะนำรถยนต์ไฟฟ้าที่ใช่ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกกันอย่างจุใจตามสะดวก  เช่น  LEXUS  UX 300 E,  NISSAN  LEAF,  HYUNDAI  LONIQ  ELECTRIC,  MG  EP  EV,  MG  ZS  EV,  AUDI  E-TRON,  TESLA,  PORSCHE  TAYCAN,  KIA  SOUL  EV,  JAQUAR  I-PACE,  FOMM  ONE,  BYD  E6

ปัจจุบันนี้เว็บคาสิโนออนไลน์ที่เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่ง ที่ทำให้สามารถ สร้างรายได้เสริมทุกๆวันที่เว็บไซต์ ufabet6666