March 29, 2024
แต่งเครื่องเสียงภายในรถ

แต่งเครื่องเสียงภายในรถ แบบไหนให้ดูดีอย่างมีระดับไปดูกันเลย

ตามวิสัยคนรักรถนั้น การได้ตกแต่งรถให้อยู่ในสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบ หรือการดูแลบำรุงรักษารถที่ใช้งานอยู่ ให้เหมือนรถใหม่อยู่เสมอ ถือเป็นความสุขอีกอย่าง สำหรับการตกแต่งภายในห้องโดยสารของรถนั้น เป็นวิธีการแต่งรถแบบง่ายๆ ที่หลายคนมักจะนิยมทำกันอยู่เสมอ สิ่งที่อยู่ภายในห้องโดยสารอย่างเครื่องเสียงนั้น ในปัจจุบันมีการติดตั้งทั้งจอภาพที่สามารถเล่นได้หลายรูปแบบ ทั้งดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้แต่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ทได้ โดยการ แต่งเครื่องเสียงภายในรถ นั้น แม้ว่าจะมีการติดตั้งมาจากโรงงานที่ผลิตอยู่แล้ว แต่หลายคนอาจไม่ถูกใจนัก ดังนั้น การ แต่งเครื่องเสียงภายในรถ แบบไหนให้ดูดี มีระดับ คุณก็สามารถทำได้ ดังนี้ที่ ข่าวรถยนต์

แต่งเครื่องเสียงภายในรถ

1. Pioneer รุ่น AVH-Z5250BT

เครื่องเสียงจากแบรนด์ Pioneer เรียกได้ว่าเป็นผู้นำในด้าน เครื่องเสียง ชั้นนำในระดับสากล มีฟังก์ชั่นการใช้งานให้เลือกเยอะ อีกทั้งยังรองรับการทำงานในระบบ Android Auto ที่จะช่วยในการเชื่อมต่อต่างๆ ของกับสมาร์ทโฟนของคุณได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้ถึง 2 เครื่องพร้อมกัน โดยมีหน้าจอกว้างมากถึง 6.8 นิ้ว ควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรลได้ ในเรื่องคุณภาพของเสียงนั้น เรียกได้ว่ามีความคุ้มค่าเกินราคา อยู่ในระดับพรีเมี่ยมที่คุณสัมผัสได้ แต่อาจจะมีราคาสูงเสียหน่อยเท่านั้นเอง

แต่งเครื่องเสียงภายในรถ

2. Worldtech รุ่น WT-A803

จุดเด่นของเครื่องเสียงจาก Worldtech ที่นอกจากจะราคาถูก แต่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง คุณภาพเสียงดีใช้ได้ แล้วยังสามารถเชื่อมต่อกับ Wifi ของสมาร์ทโฟนได้ และมีหน้าจอที่กว้างถึง 7 นิ้ว เรียกได้ว่าหากบ้านไหนมีรถบ้านที่ต้องการติดเครี่องเสียงที่มีหน้าจอใหญ่สะใจไว้ให้สำหรับเด็กๆ ได้ดูการ์ตูนฆ่าเวลาเผื่อรถติดแล้ว เครื่องเสียงของ Worldtech นั้นกินขาดอย่างแน่นอน

แต่งเครื่องเสียงภายในรถ

3. Alpine รุ่น iLX-W650E

อีกหนึ่งเครื่องเสียงคุณภาพเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง มีหน้าจอใหญ่สะใจด้วยขนาด 7 นิ้ว และมีความพิเศษอย่างระบบทัชสกรีนหน้าจอ สามารถสั่งงานได้ทั้งการทัชสกรีนหน้าจอและสั่งงานด้วยเสียง และยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อได้กับทั้ง Android และ IOS ทั้งสองแบบ มีการรับประกันสินค้ายาวนาน และบริการหลังการขายดีเยี่ยม แต่ราคาอาจจะสูงมากเสียหน่อย แต่ถ้าคำนึงถึงการใช้งานในระยะยาว ก็ถือว่าคุ้มค่าแน่นอน

               สำหรับเครื่องเสียงติดภายในรถปัจจุบันนั้น นอกจากจะสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ ทั้งสามารถโทรเข้าออก การนำทาง หรือแม้แต่ดูหนังเพื่อความบันเทิง ทั้งนี้เครื่องเสียงก็เหมือนอุปกรณ์เสริมภายในห้องโดยสารรถที่ช่วยทำให้รถของคุณดูมีระดับได้อีกด้วย

ท่านใดที่กำลังมองหาช่องทางที่จะเพิ่มรายได้เสริของตนเองขึ้นมาในแบบที่ไม่ตรึงเครียดมากนัก สล็อตโจ๊กเกอร์ จะเป็นทางออกให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายสมอง