August 12, 2022
Ducati

Ducati มอเตอร์ไซค์ในฝันของสิงห์นักบิดรักความเร็วเกือบทุกคนก็ว่าได้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว รักในบรรยากาศสายลม แสงแดด ชอบขับขี่มอเตอร์ไซค์ทางไกล หรือรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ คันใหญ่ เครื่องแรง หนึ่งในตัวเลือกที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหญ่ ยอดนิยมที่หลายคนต่างชื่นชอบ และให้ความสนใจอยู่ในอันดับต้นๆ อย่างรถมอเตอร์ไซค์ดูคาติ Ducati เป็นค่ายผลิตรถ มอเตอร์ไซค์ รุ่นใหญ่จากประเทศอิตาลี ที่อยู่ในระดับไฮเอน (Hiend) ตลอดมา มีภาพลักษณ์หรูหรา โดดเด่น แบรนด์ใหญ่สีแดงดึงดูดได้ทุกสายตา ความสนใจ ดังนั้นแล้วลองมาทำความรู้จักกับ Ducati มอเตอร์ไซค์ในฝันของคนรักความเร็ว หรูหรา ดูแพงอย่างที่เทียบกับใครไม่ได้กันดีกว่า ข่าวรถยนต์

Ducati

ดูคาติ Ducati เป็นค่ายผลิตรถยักษ์ใหญ่สัญชาติอิตาลี โดยมีผู้ก่อตั้งอย่าง

อันโตนิโอ คาวาเลียริ ดูคาติ (Autonio Cavalieri Ducati) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1926 ซึ่งจดทะเบียนเป็นบริษัทที่ทำการวิจัยและผลิตเทคโนโลยีเกี่ยวกับการสื่อสารวิทยุ และได้มีลูกชายเข้ามาช่วยบริหารงานเรื่อยมา จนอันโตนิโอเสียชีวิตลง ก็ได้มีลูกชายทั้งสามเข้ามาบริหารงานในบริษัทที่แตกต่างกันไป

เมื่อเกิดสงครามโลกครั้งที่สองบริษัทต่างถูกกองทัพบังคับให้ผลิตและสนับสนุนกองทัพ แทนที่จะผลิตให้กับพลเมือง เช่นเดียวกับบริษัทอื่นๆ ในขณะนั้น ต่อมาเมื่อสิ้นสงครามโลกครั้งที่สอง ครอบครัวดูคาติจนตัดสินใจย้ายไปอเมริกาแล้วช่วยองค์การนาซ่า (NASA) พัฒนาเทคโนโลยี แต่ก็ยังมีการพัฒนาในส่วนของเครื่องยนต์ประกอบรถไปด้วย จนมาเป็นดูคาติในปัจจุบัน

Ducati

               ภาพลักษณ์ของดูคาติในปัจจุบันนั้น เป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหญ่ที่แรกเริ่มมักจะขับขี่ในเฉพาะสนามแข่งรถมอเตอร์ไซค์อย่างพวกมอเตอร์สปอต (Motosport) จนเริ่มมีผู้ที่นิยมมากขึ้น และมีการผลิตออกมาให้ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานหลากหลายรุ่นเพิ่มขึ้น ไม่จำเป็นว่าขับขี่ได้ในเฉพาะผู้ชาย

แต่ผู้หญิงก็สามารถขับขี่ดูคาติได้ แค่เพียงเลือกรุ่นของรถมอเตอร์ไซค์ให้เหมาะสำหรับกับรูปร่าง ทั้งนี้จำเป็นต้องมีความชำนาญและความคล่องตัวในการขับชี่อยู่บ้างพอสมควร เพราะรถมอเตอร์ไซค์ดูคาติ ก็เหมือนรถบิ๊กไบค์ที่มีขนาดใหญ่ แม้จะเป็นรุ่นเล็กสุดก็ตาม

Ducati

สำหรับประเทศไทยในปัจจุบัน จำเป็นต้องมีการสอบใบขับขี่เฉพาะสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ที่มีขนาดของเครื่องยนต์มากกว่า 150 ซีซี ขึ้นไปอีกด้วย สำหรับราคาของรถมอเตอร์ไซค์ดูคาตินั้น ค่อนข้างมีราคาสูง หากต้องการครอบครองเป็นเจ้าของจำเป็นต้องมีทุนทรัพย์ซักหน่อย ทั้งนี้จำเป็นต้องคิดถึงในแง่ของการบำรุงดูแลรักษาอีกด้วย

               รถมอเตอร์ไซค์ดูคาติเป็นรถที่อยู่ในระดับไฮเอน อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพทั้งเครื่องยนต์และรูปลักษณ์ดีเลิศ หากได้ลองสัมผัสขับขี่ คุณจะได้ประสบการณ์แบบใหม่ที่ไม่เหมือนการขับขี่แบบไหนมาก่อน อาจติดใจไม่รู้ลืมเลยก็เป็นได้

วันนี้แอดขอแนะนำเกมใหม่ ๆ แปลก ๆ ที่ไม่ควรพลาดกันจริง ๆ บอกเลยต้องมาลองเล่นกันแค่สมัครสมาชิกก็สามารถเข้าใช้บริการได้แน่นอนพร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ ufabet6666