March 29, 2024
I-Smart

I-Smart เทคโนโลยีใหม่สำหรับรถยนต์ค่าย MG โดยนวัตกรรมใหม่

รถยนต์รุ่นใหม่ ๆ เดี๋ยวนี้มีพัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีที่ไฮเทคกันสุด ๆ ที่นอกเหนือจากเทคโนโลยีเกี่ยวกับเครื่องยนต์แล้วในส่วนของความอัจฉริยะของระบบต่าง ๆ ก็มีให้เห็นด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะรถยนต์ยี่ห้อใหม่ ๆ ติดตามต่อในข่าวรถยนต์ที่กำลังเข้ามาตีตลาดต่างก็สร้างความเป็นเอกลักษณ์และความทันสมัยของตัวเองด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ซึ่งตอนนี้เรากำลังพูดถึงรถยนต์จากเมืองจีนที่มีเทคโนโลยีสุดไฮเทคที่เหนือกว่ารถรุ่นพี่จากค่ายดังหลายค่ายเลยล่ะ I-Smart เทคโนโลยีใหม่สำหรับรถยนต์ค่าย MG

เทคโนโลยีที่เรากำลังจะพูดถึงวันนี้คือเทคโนโลยีที่อยู่ในรถเครือข่ายของ MG ที่ออกมาในช่วงสองสามปีมานี้ที่เรียกว่าI-Smartเทคโนโลยีใหม่สำหรับรถยนต์ค่าย MG โดยนวัตกรรมใหม่นี้แบ่งออกเป็นความอัจฉริยะในสามเรื่องใหญ่ ๆ ดังนั้น

Smart Check –I-Smartเทคโนโลยีใหม่สำหรับรถยนต์ค่าย MG เทคโนโลยีในการตรวจสอบความผิดปกติต่าง ๆ ในรถรวมถึงความปลอดภัยนอกรถ ด้วยระบบเซ็นเซอร์ในจุดที่สำคัญต่าง ๆ ของรถทำให้รถมีการแจ้งเตือนเวลาที่ไม่ปลอดภัย

เช่น มีรถพุ่งเข้ามาทางด้านข้าง หรือเข้าใกลวัตถุอื่น ๆ มากเกินไป ทั้งนี้ยังมีการแจ้งเตือนเกี่ยวกับความผิดปกติภายในรถ เช่นการคาดเข็มขัด น้ำมันหมด และอื่น ๆ อีกมากมายที่สร้างความอุ่นใจในการปลอดภัยตลอดการเดินทางไปพร้อมกับรถของค่าย MG

Smart Connect –I-Smartเทคโนโลยีใหม่สำหรับรถยนต์ค่าย MG นาทีนี้เราสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนเข้ากับรถยนต์ได้แล้ว นอกเหนือจากการเชื่อต่อเพื่อฟังเพลง ชาร์ตโทรศัพท์ ก็สั่งการระบบต่าง ๆ ได้มากมายเลนล่ะ

แถมหน้าจอมอนิเตอร์แบบทัชสกรีนก็มีขนาดใหญ่มองเห็นได้ชัดเจน ทำให้ผู้โดยสารและผู้ขับขี่สามารถสนุกสนานกับลูกเล่นต่าง ๆ และใช้งานความบันเทิงบนรถยนต์ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย เหมาะกับสังคมของคนยุคใหม่ที่มีเทคโนโลยีเป็นศูนย์กลางของสิ่งต่าง ๆ รอบตัว

I-Smart เทคโนโลยีใหม่สำหรับรถยนต์ค่าย MG เทคโนโลยีในการตรวจสอบความผิดปกติต่าง ๆ

I-Smart

Smart Command –I-Smartเทคโนโลยีใหม่สำหรับรถยนต์ค่าย MG เทคโนโลยีที่เราสามารถออกคำสั่งกับรถยนต์ของเราด้วยการสั่งงานด้วยเสียง ซึ่งง่ายนิดเดียวเพียงแค่เชื่อมโยงการทำงานต่าง ๆ เข้ากับ Smart Phone ก็สามารถสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้

ตั้งแต่การให้ค้นหาเบอร์โทรศัพท์และโทรออก ไปจนถึงการควบคุมความดังของเสียงเพลง หรือการหาข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางต่าง ๆ ก็สามารถสั่งการด้วยเสียงได้ ทั้งนี้เพียงเริ่มต้นการสั่งงานด้วยคำว่า Hello MG เพียงเท่านี้เอง

ถ้าใครไม่ได้ภาษาไทยไม่ต้องห่วงเพราะระบบอัจฉริยะนี้สามารถเข้าใจภาษาไทยได้ด้วย ค่ายรถนี้เขาเจาะมาที่ตลาดคนไทยโดยแท้จริงเลยล่ะ เพราะฉะนั้นใครที่ชอบเทคโนโลยีแน่น ๆ แบบนี้ลองไปดูสเปคอื่น ๆ ของรถค่ายนี้กันดูได้ เผื่อจะสนใจอยากได้มากสักคันสองคัน