March 29, 2024
Lexus

Lexus LC500 2021 ตัวถังสีส้มใหม่ล่าสุดดีไซน์สวยงาม

ข่าวรถยนต์วันนี้เสนอเรื่องราวของ Lexus รถยนต์ในตระกูล Toyota อันโด่งดังของค่ายพี่ยุ่น ได้ออกรุ่นใหม่ให้ผู้ชื่อชอบได้น้ำลายไหลมาอีกแล้วในปีนี้ เป็นรถสปอร์ต 2 ที่นั่งใหม่สุดสีสันสวยงามมีซีรีย์ของสีให้จี๊ดจาดว่า Blazing Carnelian ฟังแล้วอาจไม่ระรื่นหูสักเท่าไหร่

Lexus

เพราะจะเป็นคำหยาบก็ไม่ใช่ หรือคำชามก็ไม่เชิง มันเหมือนเป็นคำพูดที่ดูเป็นการถากถางอะไรบางอย่าง หรือบางคนที่ผู้ดีอังกฤษเขาใช้กันอยู่ในปัจจุบัน แต่จริง ๆ แล้วมันก็แค่ชื่อของสีรถยนต์เท่านั้นเอง แต่เป็นสีที่ดูแล้วให้อารมณ์ที่สุด เพราะมันเป็นสีส้มที่สวยงามและเป็นครั้งแรกที่ได้นำมาใช้กับรถ Lexus คันใหม่นี้ ก็คันที่คุณเห็นอยู่ด้านบนนี่ไง

Lexus

การออกแบบตัวถังLexusใหม่คันนี้เพื่อให้เหมาะกับการนำสีส้ม Blazing Carnelian มาใช้โดยเฉพาะ ไม่ใช่การนำสีที่มีอยู่แล้วมาพ่นลงไปซึ่งมันเป็นเรื่องธรรมดาอย่างมากที่จำทำอย่างนั้น แต่สำหรับLexusไม่ใช่มันต้องมีอะไรที่พิเศษยิ่งกว่า เนื่องจากมันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้สะท้อนให้เห็นถึงความรวดเร็วในการขับขี่ทั้งในกรุงและนอกกรุงอย่างมีระดับ ด้วยเครื่องยนต์ที่ออกแบบใหม่ และประหยัดกว่า

รถ

นอกจากนั้นผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของยังสามารถที่จะเลือกจับคู่ตัวถัง และสีให้ลงตัวได้ตามที่ต้องการอีกด้วยนอกจากสีส้ม Blazing Carnelian แล้วทางโรงงานยังมีสีส้ม Manharran Orange ให้เลือกอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อให้เป็นแรงบันดาลใจในการขับขี่ยามเย็นที่แสงอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า ซึ่งแสงอาทิตย์ในช่วงนี้เป็นแสงที่จะส่องขนานกับพื้นถนน หรือส่องอยู่ในระนาบเดียวกันกับพื้นถนนพอดี

Lexus LC500 2021 รถยนต์ดีไซน์สวยแนวสปอร์ต

รถยนต์

ซึ่งจะเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก และปีนี้เพิ่งจะเกิดขึ้น 2 ครั้งเท่านั้น จึงเป็นปรากฏการณ์ที่น่าประทับใจเมื่อได้ขับLexusสีใหม่นี้อยู่บนถนนดังกล่าว และปล่อยให้มันได้สะท้องแสงได้เต็มทีเหมือนอย่างที่ได้ตั้งใจไว้ ซึ่งสีของมันจะเฉิดฉายเปล่งประกายอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

Lexus

สีส้มใหม่ทั้ง 2 เฉดสีนี้จะได้เริ่มออกจำหน่ายในรุ่น LC หรือรุ่นใหม่ในปี 2021 ก่อนเป็นคัแรก ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มีเครื่องยนต์ให้เลือกได้ทั้งระบบไฮบริด V6 และ V8 อันทรงพลังเช่นเคย ท่านคงตัดสินในไม่ยากใช่ไหม ถ้าจะเลือกไว้ใช้สักคัน