August 12, 2022
Nissan Navara

Nissan Navara N-TREK Warrior กระบะสายดุปี 2020

ข่าวรถยนต์วันนี้ต้องขอเสนอเรื่องของรถ Nissan Navara กระบะอเนกประสงค์ที่เป็นมีความสามารถครรบครันทั้งรองรับผู้โดยสารได้ถึง 5 ที่นั่งแต่ก็ยังมีพื้นที่เพียงพอในการขนของ ถือเป็นกระบะที่ติดยอดขายอันดับต้น ๆ ในเมืองไทยเสมอมา แม้จะไม่ได้มีความโดดเด่นทางด้านความสามารถ ความแกร่ง

หรือที่นั่งที่ดีที่สุด แต่ด้วยความที่ครบเครื่องสามารถใช้งานได้แทบทุกโอกาสจึงเป็นกระบะที่ติดท็อป 5 ของเมืองไทยมาอย่างยาวนาน ในปีที่ผ่านมาทาง Nissan Navara ได้ออกรุ่นย่อยตัวใหม่ล่าสุดออกมาตีตลาดกันบ้างแล้วกับNissan NavaraN-TREK Warrior กระบะสายดุปี 2020

Nissan NavaraN-TREK Warrior กระบะสายดุปี 2020 ออกมาทั้งหมดสองรุ่นย่อยอีกคือ N-TREK Warrior 2WD ราคา 9.9 แสนบาทและ N-TREK Warrior 4WD ราคา 1.1 ล้านบาท โดยทั้งสองเป็นกระบะ Double Cab ที่มีฐานยกสูง สามารถลุยไหนลุยนั่นได้อย่างเต็มที่ไปเลยไม่กลัวแม้พื้นถนนจะเป็นออฟโรดก็ตาม

Nissan Navara

เครื่องยนต์คือดีเซลเทอร์โบ 2.5 ลิตรที่ให้ความแรงสูงสุดที่ 163 แรงม้าและ 190 แรงม้าตามลำดับ นอกจากนี้ตัวโช้คยังออกแบบให้รับการขับขี่ทุกรูปแบบจึงมีความนุ่ม สามารถขนของได้อย่างดีและผู้โดยสารที่นั่งข้างในก็รู้สึกสบายเพราะมีการสะดุดระหว่างที่ขับขี่น้อยลง เกียร์ที่ใช้มีทั้งเกียร์กระปุกและออโต้ ช่วยให้การควบคุมการขับขี่เป็นดั่งใจคนขับมากยิ่งขึ้น

Nissan NavaraN-TREK Warrior กระบะสายดุปี 2020 เป็นกระบะที่มีโฉมหน้าที่ดุขึ้นกว่าเดิมมาพร้อมกับความแกร่งทั้งภายในภายนอก ระบบเทคโนโลยีก็ไม่แพ้รุ่นก่อนหน้า ด้วยระบบตัดไฟหมอกด้วยไฟสีส้ม ไฟหน้าตอนกลางวันและ LED Projector ถูกจัดไว้ให้อยู่ในโคมเดียวกันมาความน้อยแต่มากและสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภายในมาพร้อมกับหน้าจอแบบทัชสกรีนกว้าง 8 นิ้วสามารถสัมผัสเพื่อเลือกฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้ดั่งใจ เชื่อต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อการเปิดเพลงหรือชาร์ตแบตโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดี เชื่อมต่อทั้งระบบ Android Auto และ Apple CarPlay ข้อมูลที่ช่วยในการขับขี่ต่าง ๆ ถูกแสดงบนหน้าจออย่างชัดเจนใช้งานได้ง่ายที่สำคัญคือถูกแปลเป็นภาษาไทยแล้วเรียบร้อย

Nissan Navara

แอร์ในห้องโดยสารมีทั้งด้านหน้าและส่วนเบาะหลังทำให้อากาศเย็นอย่างทั่วถึงสามารถนั่งโดยสารได้อย่างสบาย ด้วยระบบ Nissan Intelligent Mobility  ของNissan NavaraN-TREK Warrior กระบะสายดุปี 2020 ทำให้การขับขี่มีความปลอดภัยขั้นสุด ช่วยควบคุมในเรื่องของการทรงตัวกระบะ

มีระบบตัวช่วยขณะที่ขึ้นทางลาดชันช่วยควบคุมความเร็วระหว่างขึ้นลงทางลาดชันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีถุงลมนิรภัยครอบคลุมถึง 7 จุดและมี Around View Monitor ที่ฉายภาพการขับขี่ได้โดยรอบอีกด้วย ถือว่า