August 12, 2022
เมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์ Toyota City

Toyota City แต่เดิมสถานที่แห่งนี้เคยก่อตั้งอยู่ในเขต Koromo

เมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์ Toyota City แต่เดิมสถานที่แห่งนี้เคยก่อตั้งอยู่ในเขต Koromo ซึ่งในอดีตก่อนที่จะกลายมาเป็น เมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์ Toyota City นั้น เคยเป็นศูนย์กลางใหญ่สำหรับการค้าขายผ้าไหมของประเทศญี่ปุ่นในช่วงยุคเมจิ (ค.ศ.1868-1912) อย่างไรก็ตามธุรกิจการค้าขายผ้าไหมนั้นก็ซบเซาลง เนื่องด้วยความต้องการในผ้าไหมนั้นลดน้อยลงไป ในช่วงต้นยุคสมัยโชวะ (ค.ศ.1926-1989) ทำให้ชาวเมืองที่อาศัยอยู่ในเขตแห่งนี้เริ่มเกิดความต้องการที่มากขึ้น โชคดีที่อุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ ของToyotaที่กำลังต้องเสาะหาพื้นที่ เพื่อใช้ในการผลิตรถยนต์ และเป็นพื้นที่ที่สามารถที่จะรองรับการผลิตรถยนต์จำนวนมากได้ จึงทำให้เขต Koromo แห่งนี้เป็นเป้าสายตาแก่บริษัทToyotaจนในที่สุดก็ได้ถือกำเนิดเมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์Toyota Cityขึ้นในปี 1937 ข่าวรถยนต์

Toyota City

เมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์ Toyota City ได้ถือกำเนิดที่เขต Koromo

เหตุผลที่ทางบริษัท Toyota เลือกที่จะใช้เมืองแห่งนี้เป็นที่ตั้งสำหรับการผลิตรถยนต์ ก็เพราะว่าบริษัท Toyota นั้นไม่ต้องการที่จะเข้าไปทำการทำลายเมืองอื่นที่ใช้สำหรับการเก็บเกี่ยวผลผลิตทางการเกษตรเพื่อสร้างโรงงานผลิตรถยนต์ขึ้นมา โดย เมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์Toyota Cityแห่งนี้มีการสัญจรและจราจรที่สะดวกสบาย เนื่องด้วยมีเส้นทางรถไฟตัดผ่าน ทำให้ง่ายต่อการขนส่งวัตถุดิบต่างๆสำหรับใช้ในการประกอบรถยนต์ จากเขตเมืองต่างๆมายังเมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์Toyota Cityนอกจากนี้ด้วยการที่เป็นเมืองที่เข้าถึงง่ายโดยทางรถไฟ ทำให้ผู้คนมากมายมีความสนใจเป็นอย่างมากและต่างอยากที่จะมาทำงานในเมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์Toyota Cityแห่งนี้

Toyota City

หลังจากที่ได้ลุยศึกอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์มาอย่างหนัก เมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์Toyota Cityตั้งแต่ปลายปี 1960 เป็นต้นมา บริษัทรถยนต์น้อยใหญ่ต่างแข่งขันเพื่อที่จะผลิตรถยนต์กันออกมาเป็นจำนวนมาก รถยนต์ที่ออกมานั้นมีราคาที่ไม่แพงมากนัก อีกทั้งในช่วงนั้นเป็นช่วงที่เศรษฐกิจของประเทศญี่ปุ่นกำลังค่อยๆเริ่มฟื้นตัว ทำให้ผู้คนทั้งหลายในประเทศญี่ปุ่นเริ่มที่จะมีกำลังเงินมากพอที่จะซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในครอบครองกันมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้ความต้องการที่จะสั่งซื้อรถยนต์เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ เมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์Toyota Cityแห่งนี้ต้องขยายตัวมากยิ่งขึ้นไปอีก เมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์Toyota Cityจึงได้ทำการขยายโรงงานการผลิตของตนในเมืองนี้เพิ่มขึ้นไปถึง 7 แห่งด้วยกัน จากเขต Koromo ก็ได้ถูกพัฒนาเป็นเมือง Koromo ในปี 1951 และในท้ายที่สุดก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น เมืองใหญ่แห่งอุตสาหกรรมรถยนต์Toyota Cityในปี 1959

ช่วงนี้เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะกำลังตกงานและมีปัญหาด้านการเงินในการผ่อนค่างวดรถยนต์ วันนี้เพื่อน ๆ จะไม่ต้องกังวลเรื่องนี้กันแล้วนะคะ เพราะแอดมีเกมที่เล่นแล้วได้เงินมาฝากด้วยที่ ufabet6666